Top 3 loại máy đếm tiền tốt nhất

Top 3 loại máy đếm tiền tốt nhất

Cùng sự phát của kinh tế, việc cần một loại máy đếm tiền trở nên cần thiết và được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng, siêu thị, kho bạc…Ngoài các tính năng kiểm đếm thì một số dòng sản phẩm được tích hợp thêm chức năng đi kèm như tách tiền, phát hiện tiền giả, phân loại tiền…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã máy đếm tiền khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Máy đếm tiền Oudis, Máy đếm tiền Xinda, Máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền Silicon, Máy đếm tiền Cashta…

1.Máy đếm tiền Xiudun 2700: Có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tự động xóa và cộng dồn, nhận biết mệnh giá Polymer, kiểm tra được tiền lẫn loại, chức năng tách tờ, có chức năng đếm ngoại tệ và hệ thống hút bụi được lắp ở phần đáy máy.

2. Máy đếm tiền Silicon MC-8800: Thương hiệu Silicon nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ của Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của USA. Máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác, tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại,Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng), Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại, tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền, kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ, Có chức năng đếm được các ngoại tệ,tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn.

3. Máy đếm tiền Xinda 2165F: Đếm các loại tiền polymer và cotton, máy ngắn, đếm chia mẻ siêu chuẩn (tách tờ theo ý muốn). Nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá (bao gồm nhỏ, lớn và ngược lại). Máy đếm tiền tự động nhận biết mệnh giá, hiển thị mệnh giá khi sử dụng ở chế độ auto. Đếm tiền tự động, cộng dồn, đếm ẩn định số siêu chuẩn.
Kiểm tra tiền siêu giả polymer dựa trên cảm ứng hồng ngoại kiểm tra hình chìm của từng mệnh giá.Tự động kiểm tra hiển thị tình trạng máy dựa trên cảm ứng e-3 (motor, mắt thần, cảm ứng, dây đai curoa).
Máy dạng đứng, chương trình kiểm và đếm hoàn toàn tự động.
Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền.Kiểm tra các loại tiền giả, siêu giả VNĐ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.