Top 10 máy in đa chức năng tốt nhất thị trường Việt Nam

Máy in đa chức năng hay còn được gọi là (MFPs), cũng được biết đến với cái tên máy in All-in-one hay AIOs, mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng cứ không chỉ là việc in ấn thông thường. Tích hợp chức năng: in, photo, scan và fax... Các hãng sản xuất máy cung cấp rất nhiều loại máy in đa năng, bao gồm cả máy in phun và máy in laser. Cách hữu hiệu nhất để phân loại máy in all-in-one là dựa vào mục đích sử dụng dụng: ở nhà, văn phòng hay cả hai.

Khi tìm một máy in đa năng chuyên cho văn phòng thì bạn cần lưu ý đến văn bản hơn hình ảnh, cũng có nghĩa là bạn đang cần máy in laser hoặc máy in laser-class (gồm cả máy in LED và máy in mực xăm, thậm chí có vài máy in phun). Có thể bạn muốn cả fax, email, và bộ cung cấp tài liệu tự động (ADF) để scan, photo, fax và email những tài liệu nhiều trang.

Dưới đây là 10 loại máy in đa chức năng được ưa chuộng nhất hiện nay:
1. Máy in đa năng Dell B3465dnf Multifunction

Tốc độ nhanh, khả năng thực hiện khối lượng công việc nhiều, phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ, có bảng điều khiển màn hình chạm 7 inch với menu dễ sử dụng

2. Máy in đa chức năng Ricoh SP310SFN

Xử lý giấy tuyệt vời, đa dạng tính năng, phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ với khối lượng công việc nhiều, tốc độ lên tới 28 trang/ phút

3. Máy in đa năng Brother MFC-L2701DW

Máy in phun đa chức năng, tốc độ nhanh và chất Lượng in tinh tế, đặc biệt chi phí vận hành thấp, tốc độ in cực nhanh lên tới 30 trang/phút.

4. Máy in đa chức năng Brother MFC-J6920DW

Tốc độ nhanh, khả năng xử lý giấy tốt cho văn phòng nhỏ cần in và scan với kích thước lên tới 11-17 inch.

5. Máy in đa năng Canon MF212W

Máy in laser đơn sắc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những văn phòng cỡ nhỏ, tốc độ nhanh 23 trang/phút, thiết kế sang trọng

6. Máy in đa chức năng Canon imageClass MF6160dw

In nhanh, chất lượng đầu ra tốt, bộ tính năng cơ bản đầy đủ, khả năng in và scan hai mặt nhanh chóng.

7. Máy in đa chức năng laser Dell C3765dnf Color

Tốc độ nhanh, chất lượng đồ họa cao, chi phí vận hành thấp, tính năng đầy đủ và hoàn hảo, xứng đáng là sự lựa chọn cho “mọi nhà biên tập”.

8. Máy in đa năng Epson WorkForce Pro WF-5620

Tốc độ nhanh, khả năng xử lý giấy tốt, phù hợp cho văn phòng nhỏ.

9. Máy in đa chức năng HP Color Deskjet 4625

Máy in cá nhân phù hợp lượng việc nhẹ, chất lượng văn bản và đồ họa tốt, tốc độ nhanh, in ấn các ấn phẩm Marketing với sắc màu tinh tế.

10. Máy in tất-cả-trong-một HP Officejet Pro 8620e

Tích hợp đầy đủ các tính năng: In, Copy, Scan, Fax, Wifi, công nghệ in full màu, in 2 mặt tự động

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.