Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay

Máy chấm công bằng đã giúp ít rất nhiều cho các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề: Báo cáo chính xác tình trạng đi muộn về sớm, đảm bảo tính chính xác tuyết đối, tiện lợi hơn cách tính công truyền thống. Ngoài ra, việc sử dụng nó tạo thói quen nguyên tắc tuân thủ thời gian làm việc của công ty với ý thức làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang boăn khoăn nên sử dụng loại nào cho tốt, công dụng như thế nào, tiện ích không?… Vấn đề không biết chọn hãng nào đáng tin cậy. Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích giúp mọi người lựa chọn loại máy phù hợp cho doanh nghiệp mình.
1. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng – Ronald Jack 8000C

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-01
Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn. Hiển thị tên người dùng khi chấm công và kết nối được chuông ngoài để báo giờ vào, giờ ra. Lấy được dữ liệu qua Internet thông qua Webserver. Tốc độ xử lý <1s/1 dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công. Pin bộ nhớ dùng để lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Dung lượng lớn: chứa được 3000 vân tay + 3000 thẻ + 3000 Password. Lấy nhanh dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi.
– Báo cáo chi tiết giờ vào, giờ ra của từng người, báo cáo tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca của từng cá nhân, từng phòng ban cụ thể.
2. Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG 600

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-02Lưu trữ 1000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên đến 80000 lần giao dịch. Hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật khi chấm công. Chấm công theo ca, giờ hành chính phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng. Xuất dữ liệu chấm công ra Excel. Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. Hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện. Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.
3. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng – Ronald Jack X628C

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-03
Công suất chứa 3.000 dấu vân tay & 3000Thẻ cảm ứng và Password + lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB. Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ. Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn. Tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm công. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công. Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt. Password bảo vệ máy, chuông báo giờ. Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.
4. Máy chấm công vân tay và thẻ kiểm soát cửa ra vào GIGATA TFT 700

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-04
Công suất chứa 10,000 vân tay, thẻ + kiểm soát cửa ra vào, chip Intel xử lý nhanh. Sử dụng cảm ứng thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Tích hợp pin lưu điện trong 8 giờ. Dung lượng bộ nhớ trong 200.000 lần chấm công. Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công. Lấy dữ liệu từ xa qua Internet. Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công
5. Máy chấm công khuôn mặt & vân tay – Ronald Jack IFACE 800

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-05
Quản lý đến 1200 khuôn mặt và 3000 vân tay. Dung lượng bộ nhớ 100.000 lần IN/ OUT. Sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ, cảm ứng thế hệ mới chống trầy. Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, giờ ra, tăng ca…Hiển thị tên người chấm công lên máy chấm công. Dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi xảy ra cúp điện. Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công. Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt. Hiển thị tên người chấm công lên máy. Bảo mật cao. Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy. Kiểm soát của ra vào cho tòa nhà, văn phòng. Thích hợp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất
6. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng MITA 8683

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-06
Quản lý đến 10.000 dấu vân tay và 10.000 Thẻ cảm ứng + Password. Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ. Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Dung lượng nhớ 200.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính). Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông. Hiển thị tên người chấm công lên máy. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. Tốc độ xử lý nhanh <1s/ 1 lần chấm công. Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và mật khẩu (password). Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết và tổng hợp…được xuất ra file Excel để tính lương…
7. Máy chấm công thẻ Smart và nhận diện khuôn mặt qua camera SILICON FTA-FA2

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-07
Hơn 15 ngôn ngữ có thể được chọn: Tiếng Việt,tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập…Bộ nhớ: 256M flash, 64 SDRAM. Lưu được 10000 thẻ và 100.000 lần giao dịch. Tốc độ nhận dạng: ≤ 1 giây. Cổng kết nối: TCP/IP, RS232/485, Wiegand in/ out, USB host/ client, optional (Wi-Fi, GPRS). Hệ thống báo cáo chi tiết. Chế độ phân ca làm việc linh hoạt. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Mỹ (USA).
8. Máy chấm công vân tay Granding 5000T-C Wifi

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-08
Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & Password. Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ. Sensor thế hệ mới chống trầy xước, chống mài mòn. Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính). Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca…. Hiển thị tên người chấm công lên máy. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công. Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password. Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt. Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương
9. Máy chấm công và kiểm soát cửa vân tay, thẻ từ – Suprema BioEntry Plus BEPL-OC

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-09
Máy được xuất xứ từ nước Hàn Quốc. lưu trữ tối đa được 10.000 mẫu vân tay và 50.000 sự kiện ra vào,kết nối với máy tính,dùng cho tất cả các loại khoá điện tử và cửa tự động. Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm về máy tính. Xuất báo cáo ra file excel, đa dạng báo cáo: chi tiết, thông kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm.
10. Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng thẻ- Suprema Xpass XPMC

Top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam hiện nay-10

Cuối cùng là Suprema Xpass XPM đến từ Hàn Quốc, chức năng sử dụng thẻ đa năng, giao diện khá đẹp và bắt mắt, máy đăng ký được 40.000 người dùng và 50.000 sự kiện ra/vào, thời gian nhận thẻ 0.3 giây, đặc chức nổi bật của nó cũng giống như các máy chấm công khác in xuất dữ liệu từ máy ra, cập nhật tải danh sách nhân viên, có thêm phần tích hợp chấm công từ xa qua mạng.
Trên đây là những danh sách thông tin top 10 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn nhiều nhất mọi người có thể tham khảo suy nghĩ chọn những máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.