Top 10 website kiến thức hữu ích không nên bỏ lỡ

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin? Nhưng không biết website nào đủ độ tin cậy. Sau đây là 10 website bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn.

1. Pick Monkey

Website này có mọi thứ để bạn chỉnh sửa tấm ảnh của mình một cách trọn vẹn nhất: sửa ảnh, ghép khung, đồ hoạ, v.v.. Pick Monkey  có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

2. Account Killer

 Account Killer sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để “xóa sạch” mọi thông tin cá nhân của mình ở những trang web nổi tiếng, ví dụ như Skype, Facebook, Windows Live, Hotmail / Live, Twitter, MSN / Messenger, Google và  nhiềuhơn thế nữa.

3. Mathway

Mathway là một chiếc máy tính trực tuyến, nhưng nó có nhiều chức năng hơn một chiếc máy tính thông thường. Mathway sẽ chỉ cho bạn từng bước giải và cách giải một bài toán phức tạp, cho nên học sinh/sinh viên trên toàn thế giới rất ưa chuộng website này.

4. No Excuse List

 Nếu bạn là người ham học hỏi thì đây sẽ là website dành cho bạn. Nó chứa rất nhiều khoá học miễn phí về mọi chủ đề khác nhau, cho nên bạn sẽ thông minh hơn nhiều nếu vào website này thường xuyên đấy.

5. Have I Been Pwned

Bạn có thể dùng website này để kiểm tra các tài khoản trên mạng của mình có bị kẻ gian “nhòm ngó” tới hay không. Nó sẽ thu thập các thông tin trên mạng cùng những cơ sở dữ liệu tài khoản đã bị hack để kiểm tra.

6. Similar Sites

đây là trang web sẽ khiến trải nghiệm duyệt web của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều. Nó sẽ tìm kiếm các trang web tương tự như trang bạn thích, từ đó bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều mới.

7. BugMeNot

BugMeNot là trang web tổng hợp nhiều tài khoản “rác” của các trang web khác, giúp bạn không phải mất thời gian đăng kí tài khoản. Chỉ cần nhập tên trang web bạn muốn lấy tài khoản để đăng nhập, một danh sách các tài khoản “rác” sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

8. Quora

 Nếu bạn có câu hỏi về bất kì vấn đề gì, hãy đăng tải ở đây. Cộng đồng Quora sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất. Web này cũng rất thích hợp để bạn khám phá sâu vào nhiều lĩnh vực mình thích qua những câu hỏi và câu trả lời.

9. The Faces Of Facebook

 The Faces Of Facebook là nơi tổng hợp hình đại diện của hơn 1,2 tỉ người dùng Facebook. Bạn có thể tự tìm vị trí khuôn mặt mình bằng cách kết nối tài khoản Facebook với trang web này.

10. Weave Silk

Nếu bạn đang buồn chán và không có việc gì để làm, hãy thử trổ tài nghệ thuật của mình với Weave Silk xem sao. Nó cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh rất “ảo diệu” và độc đáo chỉ bằng con chuột máy tính.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.