Mách bạn tuyệt chiêu trị mồ hôi tay chân

Mùa hè oi nóng là thời điểm đầy khó khăn và thách thức đối với những người bị đổ mồ hôi chân tay. Lòng bàn tay trơn ướt cả ngày do tiết nhiều mồ hôi khiến bạn khó chịu. sau đây là bí quyết giúp bạn triệt chứng hay ra mồ hôi tay chân hiệu quả.

Bột baking soda

Baking Soda có tính chất kiềm và nó đã được chứng minh là một liệu pháp hiệu quả giúp điều trị chứng đổ mồ hôi bàn tay và bàn chân. Nên pha 2-3 thìa cà phê baking soda vào nước ấm ngâm tay và chân trong khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày.

 

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-1

Nước hoa hồng

Mua nước hoa hồng nguyên chất hoặc nước hoa hồng tự chế bằng cách đun sôi cánh hoa hồng trong nước cho đến khi cạn còn lượng vừa đủ dùng. Sau đó dùng bông gòn thấm nước hoa hồng lên lòng bàn tay và bàn chân. Nước hoa hồng có tác dụng làm mát da và ngăn ngừa chứng đổ mồ hôi chân tay rất tốt.

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-2

Nước lạnh

Ngâm bàn tay và bàn chân ra mồ hôi trong nước lạnh khoảng 15 đến 20 phút mỗi ngày sẽ giúp ức chế đáng kể lượng mồ hôi tiết ra ở lòng bàn tay và bàn chân mang lại sự khô thoáng cả ngày.

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-3

Chanh

Chanh có thể được dùng để kiểm soát vấn đề ra mồ hôi bàn tay và bàn chân. Lấy vỏ chanh và vỏ cam phơi hoặc sấy khô, sau đó xay thành bột bôi lên lòng bàn tay và chân hàng ngày. Nên bảo quản bột vỏ chanh trong hộp kín.

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-4

Túi trà

Bạn nên pha 3 đến 4 túi trà đen trong nước nóng và ngâm bàn tay và bàn chân 30 phút mỗi ngày.

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-5

Giấm táo

Thoa một lượng giấm táo vừa đủ vào lòng bàn tay và bàn chân sau đó để khô. Khoảng 10 đến 15 phút sau rửa sạch với nước, giấm táo giúp làm se khít lỗ chân lông và có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi.

Mách bạn điều trị huyết áp thấp bằng bài thuốc đơn giản-6

Để lại một trả lời