Phụ nữ ơi tỉnh ngay đi! Đàn ông mà muốn RUỒNG BỎ bạn sẽ đối xử với bạn thế này đây

Dạo gần đây anh ấy thường xuyên hủy các cuộc hẹn hoặc né tránh bạn? Nếu như anh ấy cũng không còn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn mỗi ngày như trước đây thì đó cũng là một trong các dấu hiệu.

Có rất nhiều cô nàng khi bước vào đường yêu thường trở nên mù quáng. Vì vậy đến một thời điểm nào đó, họ không còn sáng suốt để nhận ra những dấu hiệu thay lòng đổi dạ ở người mình yêu. Những cô nàng này thường cố xây dựng mối tình của mình thành một bộ phim drama cổ tích. Chính vì vậy, khi bị người yêu ruồng bỏ, họ rất dễ bị tổn thương sâu sắc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu không muốn bản thân mình trở thành một người mù quáng vì yêu, bạn hãy check qua những dấu hiệu nhỏ dưới đây để biết người mà bạn đang yêu có phải đã có ý định muốn chia tay bạn hay không nhé:

1. Dạo gần đây anh ấy thường xuyên hủy các cuộc hẹn hoặc né tránh bạn? Nếu như anh ấy cũng không còn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn mỗi ngày như trước đây thì đó cũng là một trong các dấu hiệu.

2. Hãy để ý những cuộc trò chuyện của anh ấy, có phải chàng đã không còn muốn nói chuyện với bạn nhiều như trước không?

3. Những cái chạm vật lý – khi một người muốn rời khỏi mối quan hệ, họ sẽ không còn muốn ôm hay hôn bạn như trước nữa.

4. Để ý cách mà anh ấy đối xử với những cô gái khác. Anh ấy thoải mái tán tỉnh hay trêu đùa họ mặc dù biết bạn đang nhìn anh ấy.

5. Anh ta đã nói với bạn bè của mình về việc sẽ chia tay với bạn hoặc cảm thấy rất chán bạn. Tất cả mọi người đều biết điều đó – trừ bạn.

6. Anh ta cố ý gần gũi với những cô gái mà bạn không thích – một dấu hiệu khá rõ ràng và anh ta muốn bạn hiểu ra vấn đề…

7. Nếu anh ấy luôn kiếm cớ phải đi ra ngoài hoặc có việc gấp cần làm mỗi khi bạn gọi cho anh ấy thì có nghĩa anh ấy đang kiếm cớ từ chối cuộc gọi của bạn đấy.

8. Anh ta từng nói với bạn rằng anh ấy muốn được yên tĩnh một thời gian? Đó là dấu hiệu anh ta muốn được qua lại với một người nào khác mà không muốn để bạn phát hiện. Có thể bạn đối với anh ấy vẫn còn giá trị lợi dụng nào đấy nên chàng không đủ can đảm nói lời chia tay với bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn:

– Đừng để anh ấy thấy sự lo lắng bên trong bạn.

– Đừng tỏ ra quỳ lụy, níu kéo khi anh ấy quay lưng đi.

– Nếu anh ấy bắt đầu thể hiện ra những dấu hiện trên, đơn giản là anh ấy muốn rút lui một cách êm đẹp. Bạn cố gắng đừng thể hiện cảm xúc lên gương mặt, hãy thật bình tĩnh và tự nhiên.

– Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực đều không thành công và chia tay là cái kết phải đối diện, bạn hãy mạnh mẽ rút lui và để cho anh ta làm những điều anh ta muốn. Không yêu vẫn có thể làm bạn bè mà.

– Yêu rồi chia tay cũng là một quy luật của tự nhiên mà đa phần ai cũng phải trải qua trong đời.

– Đừng biến mình thành nữ chính của bộ drama buồn và đáng thương hại, đừng nói với anh ta rằng bạn vẫn còn yêu và nhớ anh ấy lắm. Điều bạn cần nói với chàng chính là: “Chia tay không phải là điều tệ nhất, chúng ta có thể liên lạc với nhau như những người bạn – chứ không phải là bạn gái cũ”.

Nguồn: Wikihow

*****
*****

Phụ nữ thông minh hãy luôn nhớ 14 điều này, cả đời sẽ chẳng phải rơi giọt nước mắt nào

Trong cuộc sống hiện đại này, đàn ông hay phụ nữ đều có thể tự làm chủ cuộc sống của mình.

Vậy lí do gì các chị em khiến bản thân phải vì người khác mà đau lòng, lí do gì mà phụ nữ biến mình thành cây tầm gửi để cuộc đời bám trụ vào một người đàn ông? Sau đó là tổn thương, là rơi nước mắt…Quên hết, sống cho mình đi, hãy thương yêu bản thân mình một chút và hãy ghi nhớ 14 điều này!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. Thanh xuân không kéo dài mãi mãi, nên đừng hoang phí nó. Hãy tìm cho mình một mối tình, hoặc để nó tự đến, không thì cứ độc thân vui tính chứ đừng lăng nhăng với hàng tá các mối. Nó không chỉ làm tàn phai nhan sắc của bạn, mà còn khiến bạn đánh mất phẩm giá, đừng trao tặng giá trị của mình cho nhiều người như kiểu hàng tặng ở siêu thị.

Đi với một người đàn ông, bạn là cơm, nhưng đi với tất cả đàn ông, bạn đã biến mình thành phở. Đừng để lối sống buông thả làm hỏng phẩm giá của mình. Sống đúng đắn, bạn sẽ gặp được người đứng đắn.

2. Là phụ nữ, bạn đừng mãi nhìn về quá khứ. Hãy sống tốt cho hiện tại, vì nó quyết định tương lai của bạn. Những gì đã qua, nó qua rồi, đừng khơi gợi lại.

3. Là phụ nữ, hãy hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương gia đình mình, hãy ở bên một người đàn ông yêu thương gia đình bạn như chính gia đình anh ấy.

Sau khi kết hôn, phụ nữ hãy xem bố mẹ chồng như bố mẹ của mình và chăm sóc, yêu thương họ, việc làm đó phải xuất phát từ tâm, điều này sẽ khiến phụ nữ trở thành người vợ đáng giá trong mắt chồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Dựa dẫm và phụ thuộc tài chính vào một người đàn ông? Một người phụ nữ thông minh không bao giờ làm như thế. Bạn đủ sức lực và trí tuệ để tự mình kiếm được tiền trang trải cho cuộc sống. Dù có biến cố nào xảy ra, hãy cho thấy bạn vẫn luôn mạnh mẽ vượt qua, không cần ai cả.

5. Là phụ nữ, biết rằng bản thân yếu đuối lắm, cảm tưởng như một cơn gió thổi qua cũng đủ lung lay nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

6. Là phụ nữ, phải nhớ rằng cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì, “của biếu là của lo, của cho là của nợ”, thế nên tuyệt đối đừng cứ ai cho gì cũng nhận. Hãy luôn tự đặt câu hỏi: “Tại sao người ta lại cho mình?”.

7. Phụ nữ dịu dàng, tính tình dễ thương thường được những người đàn ông yêu thương và cưng chiều, nhưng điều đó cũng dễ gây nhàm chán. Đến khi bị đàn ông phản bội, vấp phải nỗi đau thì chính những người phụ nữ đó là người chịu tổn thương, không vượt qua được nỗi đau. Vì thế, bạn không cần xinh đẹp hay dịu dàng, dễ thương, chỉ cần làm một người phụ nữ thông minh và khôn ngoan là đủ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8. Một người phụ nữ thông minh sẽ hiểu được tầm quan trọng của gia đình và người thân quý giá như thế nào trong cuộc sống. Bởi lẽ dù có bị cả thế giới ruồng bỏ thì gia đình vẫn luôn ở đó, mở rộng cánh tay và che chở cho bạn.

9. Tiền bạc cũng cực kì quan trọng, nhưng đối với một người phụ nữ thông minh, làm sao để sử dụng tiền hợp lí mới là điều cần quan tâm. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy suy nghĩ sâu sắc và nghĩ đến phần chìm thay vì suy nghĩ nông cạn và chỉ biết đến phần nổi. Một người phụ nữ thông minh sẽ khiến người đàn ông của mình vừa yêu vừa nể. Không cần quá giỏi giang hay nổi bật, chỉ cần là một người khéo léo và biết cách ứng xử, những người phụ nữ này sẽ khiến cánh mày râu không muốn dứt ra.

10. Là phụ nữ, dù đêm trước có khóc ướt gối, đau đớn, vật vã thế nào thì sáng hôm sau hãy ăn vận thật chỉn chu trước khi ra khỏi nhà, đừng bao giờ để một người đàn ông hay một sự việc không đáng nào cướp đi phong thái của bạn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

11. Là phụ nữ thật lạ bởi có rất nhiều người đàn ông khiến họ cười nhưng họ lại thường yêu người khiến họ khóc. Tuy nhiên, thay vì cứ hướng mắt về phía nỗi buồn, sao bạn không thử nhìn lại gia đình mình, nhìn lại gương mặt của mẹ và ánh mắt của bố?

12. Là phụ nữ, không được sống ích kỉ nhưng nhất định phải biết thương yêu bản thân. Trước khi bạn muốn yêu thương ai, bạn phải biết yêu thương và tôn trọng chính mình.

13. Một người phụ nữ thông minh sẽ khiến người đàn ông của mình vừa yêu vừa nể. Không cần quá giỏi giang hay nổi bật, chỉ cần là một người khéo léo và biết cách ứng xử, những người phụ nữ này sẽ khiến cánh mày râu không muốn dứt ra.

14. Là phụ nữ, thiệt thòi hơn đàn ông trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, vững chắc, vươn lên. Có khổ hay thiệt thòi cũng đừng bao giờ than vãn, hãy khiến đàn ông tự nhận ra. Hãy sống sao mà để người ta thật lòng yêu thương mình chứ đừng để bản thân phải sống trong sự thương hại!

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng hi sinh vì đàn ông để rồi cuối cùng lại phải rơi nước mắt, không đáng đâu.

Theo phununews

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.