Phụ nữ có 7 nét tướng PHÚ QUÝ này, không là hoa hậu cũng thành sếp lớn, số trời định sinh ra là PHẢI GIÀU

Chúng ta vẫn thường dựa vào tính cách, lời ăn tiếng nói để suy đoán vận mệnh của một người. Tuy nhiên, các nhà nhân tướng học thường nhìn vào đặc điểm khuôn mặt để quyết định người đó có phúc khí, có thông minh và dễ thành đạt hay không.

Chưa biết đúng sai thế nào, chứ mới so sơ qua đã giống 85% cô Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê mới đăng quang rồi nè các mẹ ơi. Nhân trung chuẩn thế này, bảo sao cô ấy lại thông minh, tài năng đến vậy, đúng là lộc trời ban, chúng ta có ghen tỵ cũng chẳng được!

1. Trán lớn rộng Xét một người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt trước hết là vùng trán. Trong nhân tướng học, người ta chia trán người ra thành ba phần theo chiều từ trên xuống dưới. Phần trên cùng đại biểu cho năng lực, ở giữa là khả năng ghi nhớ, phần dưới cùng là trực quan.

Người có trán to rộng, đầy đặn thì cả ba điều trên đều rất tốt, sẽ thông minh hơn bình thường rất nhiều. Vì có sự nhạy bén, khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt, nên người có trán rộng luôn có lợi thế lớn trong mọi công việc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Mắt dài nhỏ nhạy bén Người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt còn thể hiện ở đôi mắt. Mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nếu mắt của một người dài và nhỏ, ánh mắt nhạy bén, sáng có thần, thì người này rất tài hoa, có khả năng quan sát rất nhạy bén, có năng lực phân tích, bất kể là họ làm nghề gì, thì sẽ luôn có thành tựu và trở thành người nổi bật trong lĩnh vực đó.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Gò má đầy đặn Lưỡng quyền đầy đặn Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Tai trắng hơn mặt Nếu đôi tai có hình dáng đầy đặn, làn da ở tai sáng bóng và trắng sáng hơn so với mặt, là có năng lực học hành, khả năng phân tích tốt, thấu hiểu hơn người, thuộc số người có chỉ số thông minh cao. Họ có thể dựa vào sự thông minh và lanh lợi của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.

5. Tai cao hơn lông mày Tai và lông mày ngang nhau, hoặc tai cao hơn lông mày được xem là tướng thông minh. Ám chỉ năng lực học hành và thấu hiểu cao, xem một lần là nhớ, cần tận tâm bồi dưỡng, nhất định có thể đứng top trong bảng xếp hạng về thành tích. Hơn nữa, tai dính sát vào đầu còn được xem là biết nghe lời dạy bảo, có thể đem lại vận may.

6. Hàm răng ngay ngắn có trật tự Người có hàm răng trật tự và sít nhau, bề mặt răng trắng sáng, được xem là có khả năng nói chuyên lưu loát, biết cách giao tiếp, suy nghĩ thận trọng, tài hoa. Họ có thể dựa vào 2 thế mạnh là sự thông minh và dẻo miệng để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhân trung rõ ràng là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, tương lai sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (Nhân trung trong tướng học còn được ví là Thọ đường), vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang phát đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Những người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7. Tướng miệng phú quý Người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt thì miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
*****
*****

Bạn có may mắn thuộc 1,5% dân số có đường chỉ tay đặc biệt này không?

Có những đặc điểm cơ thể mà chỉ một số ít người sở hữu, trong khi những người khác thì không. Nếu sở hữu được điểm khác biệt sau đây thì bạn thực sự là một người đặc biệt đấy.

Ai cũng hiểu rằng, cơ thể của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. Điều đó làm nên cá tính và nét riêng của mỗi người. Có những đặc điểm cơ thể mà chỉ một số ít người có, trong khi những người khác thì không. Nếu sở hữu được điểm khác biệt sau đây, thì bạn thực sự là một người đặc biết đấy.

Đã bao giờ bạn tò mò về đường chỉ tay của mình chưa?

Theo BusinessInsider, “đường chỉ tay” thực chất là những nếp gấp trên da, được hình thành từ khi ta chỉ là một bào thai khoảng 12 tuần tuổi trong bụng mẹ.

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bạn đã có đường chỉ tay rồi
Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bạn đã có đường chỉ tay rồi

Hầu hết mọi người sinh ra có ba đường chỉ – nếp gấp chính ở trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, độ đậm, nét, số lượng và độ dài ở mỗi đường chỉ tay thì tuỳ thuộc vào gen của mỗi người.

Nhưng không giống như hầu hết mọi người. Các nhà khoa học cho rằng, chỉ 1,5% dân số thế giới mới có  nếp nhăn đơn ở gan bàn tay. Điều đặc biệt này còn được lưu truyền với cái tên ”Bàn tay chữ Nhất”.

Bàn tay chữ Nhất
Bàn tay chữ Nhất

Điều này xuất hiện ở nam giới nhiều gấp 2 lần nữ giới và có sự di truyền. Theo giới chuyên gia, “Bàn tay chữ Nhất” phổ biến ở người châu Á và người Mỹ bản xứ.

Sở hữu bàn tay như thế thật là đặc biệt đúng không. Vậy nó có ý nghĩa gì nhỉ?

Ở những nước Châu Á, nhiều người tin rằng, dưới góc độ tướng số, những đường chỉ tay nằm ngang, dọc trên bàn tay sẽ tiết lộ cho bạn biết về vận mệnh con người, về tình duyên. Như mọi người đã biết, bàn tay của mỗi người thường có 4 đường chỉ tay đó chính là: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và sự nghiệp.

Các đường chỉ tay cơ bản ở người
Các đường chỉ tay cơ bản ở người

Đường trí đạo (2): Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

Đường tâm đạo (1): Tiết lộ những tâm tư, tình cảm của bạn trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đôi lứa.

Đường sinh đạo (3): Mách bảo sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong dời bạn.

Đường sự nghiệp (4): Chỉ những điểu liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

“Bàn tay chữ Nhất” là bàn tay chỉ có hai đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường tâm đạo và đường trí đạo đã nhập vào làm một đường rõ ràng, cắt ngang lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, những người này thường có tài, giỏi giang, có suy nghĩ lớn và có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Do đó đối với người châu Á, nếu bạn sở hữu bàn tay chữ nhất, bạn thật sự là một người may mắn.

Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.
Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.
Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.
Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.
Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.
Theo nhân tướng học những người có “Bàn tay chữ Nhất” thường rất thành công.

Hoàn toàn ngược lại với quan niệm trên các nước phương Tây lại có suy nghĩ khác về điều đặc biệt này. “Bàn tay chữ Nhất” trong tiếng Anh được gọi là Simian Line hay Simian Crease. Từ Simian bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là bàn tay của quỷ.

Người phương Tây cho rằng “Bàn tay chữ Nhất” lại là dấu hiệu được cho là bé trong bụng mẹ có thể mắc chứng bệnh Down, Turner, Aarskog, bệnh sởi hoặc là hội chứng rối loại, do ngộ độc rượu ở thai nhi (Fetal alcohol syndrome). Vì vậy, các ông bố, bà mẹ thường rất lo lắng khi thấy con của mình có những dấu hiệu này.

Theo phương Tây, người có “Bàn tay chữ Nhất” lại có khả năng mắc nhiều bệnh.
Theo phương Tây, người có “Bàn tay chữ Nhất” lại có khả năng mắc nhiều bệnh.
Theo phương Tây, người có “Bàn tay chữ Nhất” lại có khả năng mắc nhiều bệnh.
Theo phương Tây, người có “Bàn tay chữ Nhất” lại có khả năng mắc nhiều bệnh.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người có đường chỉ tay chữ nhất ở cả hai bàn tay, nhưng họ vẫn bình thường và có thể là khá đặc biệt. Do đó không nên coi việc có bàn tay chữ nhất là một điều gì đó tồi tệ. Bên cạnh đó, có nhiều người có bàn tay chữ nhất vẫn nghèo khổ và phải vất vả mưu sinh trong cuộc sống. Và cũng có rất nhiều người không có bàn tay này, vẫn trở thành những nhà lãnh đạo, những vị nguyên thủ, những nhà khoa học tài giỏi. Do đó mọi suy đoán cho tương lai về bàn tay chữ nhất chỉ nên dùng để giải trí, chứ không nên ỷ lại vào đó mà lười biếng, yếu đuối.

Hãy coi “Bàn tay chữ Nhất” như một cái gì đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc là một phần tính cách tiềm năng có thể giúp chúng ta đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, chứ không phải một điều gì tồi tệ hay dấu hiệu để dự đoán chính xác số phận của ao đó.

Ảnh : Nguồn Internet) / Theo bestie

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.