Nếu sở hữu 3 tướng mặt này, xin chia buồn bạn là người hay gặp vận xui

Không phải ai sinh ra cũng mang trong mình số mệnh may mắn. Theo các nhà nhân tướng học, nếu sở hữu 3 kiểu tướng mặt dưới đây, những người này phần lớn cuộc sống khá gian nan, vất vả, gặp nhiều vận xui.

1. Ấn Đường chuyển sắc đen hoặc đỏ sẫm

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Quan sát Ấn Đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người.

Nếu Ấn Đường có nhiều đường vân ngang dọc hỗn loạn, có vết sẹo hoặc khuyết hãm, lồi lõm bất thường, chuyển sang sắc đen u ám hoặc đỏ sẫm thì chứng tỏ sức khỏe của người đó có vấn đề.

Ngoài ra, cho dù bản thân người này có tài hoa đến đâu nhưng ít khi gặp may mắn, thường gặp xui xẻo, tai họa. Nhất là khi Ấn Đường chuyển sắc đen sạm, ra đường phải hết sức thận trọng, chú ý an toàn tính mạng. Nếu đi xa đừng đi một mình, cũng không nên giao lưu với người lạ kẻo sẽ bị hãm hại, rước vận xui vào mình.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn nếu như người này làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức, hóa giải vận xui.

2. Khoảng cách giữa hai mắt và hai lông mày quá hẹp

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Chủ nhân của tướng mặt mà có hai mắt hoặc hay đầu lông mày quá gần nhau, khoảng cách giữa chúng rất nhỏ thường gây cảm giác lạnh lùng với người đối diện.

Xem tướng thấy rằng, người có đặc điểm tướng cách này tính tình lập dị, cổ quái, không hòa đồng với tập thể. Thêm nữa, tính cách người này nóng nảy, làm việc thiếu tính kiên nhẫn, không thích hợp trong đầu tư, kinh doanh.

Ngược lại, những ai có khoảng cách hai mắt và hai đầu lông mày rộng, ánh nhìn có thần thái thì tính cách điềm đạm, khoan dung, dễ hòa đồng, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, thành công rực rỡ.

3. Sơn Căn thấp lõm

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi.

Trong nhân tướng học, Sơn Căn thấp lõm không phải là cát tướng. Chủ nhân có nét tướng cách này làm gì cũng bất thuận, gặp trở ngại, thậm chí còn được coi là ác tướng phá hoại gia đình.

Nếu có thêm đặc điểm là lỗ mũi to lại hếch thì dễ thuộc hàng “phá gia chi tử”, tiêu tiền như nước trong khi khả năng kiếm tiền yếu kém. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng mặt xui xẻo.

Ngoài ra, nếu Sơn Căn chuyển sắc đen, xám u ám, có nốt ruồi xấu chứng tỏ sức khỏe chủ nhân cũng có vấn đề, nên đi khám sớm để kịp thời chữa trị.

*****
*****

Buồn thay cho phụ nữ mang những nét tướng ‘hồng nhan bạc phận’ này

Cùng kiếp con ong, cái kén nhưng có người may mắn, có kẻ suốt đời phải chịu kiếp “hồng nhan bạc phận”, Theo nhân tướng học, có rất nhiều nét trên khuôn mặt phụ nữ có thể dự đoán về số phận, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết?

Bị mọi người ghen ghét, cô lập

Đường trí tuệ và đường sinh mệnh đều đứt gãy, không liền mạch

Nếu đường trí tuệ và đường sinh mệnh không liền mạch thì phần lớn cuộc đời đều không được như ý muốn. Có thể sẽ gặp phải nhiều gập ghềnh trắc trở, khi còn nhỏ phải chịu cảnh vất vả, khó khăn, lớn lên sư nghiệp không ổn định, vợ chồng kém thuận hòa.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những người có khuôn miệng như này thường không có duyên ăn nói, họ thường vướng “họa từ miệng mà ra”. Họ không phù hợp với những người bạn cùng giới mà đa số bạn bè thân thiết là nam giới.

Khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Môi mỏng và không kín

Người ta thường không có cảm tình với những cô nàng môi mỏng. Họ thường là những người đanh đá, nói nhiều và hóng hớt. Người có đôi môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai.

Sự nghiệp chẳng tới đâu

Tai vểnh ra ngoài

Đây được xem là tướng xấu của phụ nữ, họ thường là những người đố kị và hay ghen ghét với thành công của người khác. Về công danh sự nghiệp và tiền tài không được tốt. Dù có kiếm được nhiều nhưng khó bề tích lũy. Nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận không được ổn định, tài lộc lên xuống thất thường.

Không được đàn ông nâng niu, yêu thương

Mũi quá thẳng

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Tướng phụ nữ sống mũi cao thẳng thể hiện người xinh đẹp, có khí chất, có thể sống độc lập và gây dựng sự nghiệp thành công. Họ có rất nhiều đàn ông theo đuổi, song lại không có duyên giữ chân ai được lâu dài.

Những cô gái có sống mũi cao, thì đường tình duyên thường không mấy suôn sẻ. Tuy xinh đẹp mĩ miều nhưng khó có được hạnh phúc lứa đôi. Nhân tướng học giải thích đó là do những người con gái như vậy thường mạnh mẽ và có cá tính, khi gặp chuyện gì cũng đều tự mình gách vác, khiến đàn ông không có được cảm giác cần phải nâng niu, che chở họ.

Trán bóng đẹp

Trong nhân tướng học, trán này được gọi là “gương chiếu phu”, tức là gương chiếu thẳng người chồng. Phụ nữ như vậy được cho là có tướng sát chồng.

Họ là những người thông minh và có phần cao ngạo, ích kỉ chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không suy xét cho đối phương. Năng lực làm việc tốt, tự mình tạo dựng sự nghiệp thành công, song đàn ông chỉ bị cuốn hút ban đầu, tiếp xúc lâu dài lại dần bị dọa tới bỏ đi. Chuyện chồng con cũng vì thế mà muộn màng hơn bạn bè cùng trang lứa.

Đường tình duyên và đường sự nghiệp không liền mạch

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Họ là cô gái xinh đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ chăm sóc, yêu thương người ấy hết mình nhưng nửa kia cho đó là điều đương nhiên mà không nâng niu, trân trọng.

Hôn nhân bất hạnh

Vành tai lộn trái, không có dái tai

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Tướng phụ nữ như vậy tính phản bội rất cao. Người này thường không tuân theo nguyên tắc, phá vỡ luật lệ mỗi khi hành động, cũng vì thế mà gặp nhiều thất bại cay đắng. Người có vành tai lộn trái tính cách cố chấp, không chấp nhận ý kiến hay lời khuyên của người khác, đường hôn nhân không mấy hạnh phúc, có thể gặp nhiều bất hạnh hay đứt gánh giữa đường.

Sống mũi gồ lên

Tướng phụ nữ như vậy thường bảo thủ, cố chấp, hay gây thù chuốc oán, cũng ghi hận rất lâu. Người này thường giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng có địa vị xã hội khá cao, song thực sự họ không biết cách chung sống với người khác, chuyện hôn nhân gia đình cũng khó lòng mỹ mãn như ý. Đó phần lớn là do tính cách cứng nhắc, hiếu thắng, thiếu sự mềm mỏng và tinh tế cần có ở một người phụ nữ.

Không được cha mẹ yêu thương

Trán ngắn hẹp, có nốt ruồi xấu hoặc nhiều nếp nhăn

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Người có trán ngắn và hẹp, lại có nốt ruồi hoặc nhiều nếp nhăn thì tiền vận thường không mấy tốt đẹp, gặp nhiều bất hạnh từ những ngày thơ bé. Có thể do nhiều nguyên nhân mà người này không có được tình yêu thương chăm sóc của mẹ cha, cũng không đủ may mắn để đi hết con đường học hành thi cử, cả đời chỉ biết trông cậy vào sức lực của chính bản thân mình. Tuy nhiên nếu có nghị lực và muốn vươn lên đổi đời thì họ sẽ có động lực lớn và khả năng thành công rất cao.

Có nhiều cô gái xinh đẹp mĩ miều nhưng số phận lại gặp lắm truân chuyên, là người con gái “hồng nhan bạc phận”. Cuộc đời, cha mẹ sinh ra ta đã mang hình hài như vậy, tuy nhiên các bạn có thể thay đổi số phận của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hết sức. Bởi tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định mà, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.