Dù là phụ nữ đã kết hôn, chưa kết hôn hay đã ly hôn, đều nên đọc kỹ 9 điều này!

Dù bạn là người phụ nữ đã kết hôn, chưa kết hôn, hay đã từng ly hôn, hy vọng 9 lời khuyên dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

1. Là phụ nữ hãy nhớ, chọn người đàn ông nhất định phải chọn người yêu thương mình! Mặc kệ anh ta có tiền, có tài năng, biết ăn nói, có trí tuệ hay năng lực, thậm chí là hiếu thuận, thương người giúp người đi chăng nữa, nhưng lại làm bạn bị tổn thương, thì cũng phải suy xét kỹ.

2. Các bác sĩ tâm lý chân thành khuyên phụ nữ: “Cho dù bạn có thích đối phương bao nhiêu, thì người chủ động phải là người đàn ông. Nếu người đàn ông không chủ động, thì thà… để bỏ lỡ còn hơn”.

3. Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. Cô đơn cũng là một loại cảnh giới. Bạn có thể một mình đi khắp thế giới, cảm nhận những tình bạn khác nhau. Bạn cũng có thể chọn một ngày tan tầm, lập tức trở về nhà, tận hưởng thế giới riêng của mình. Một người độc thân cũng không đáng sợ. Đáng sợ nhất, chính là sau khi có bạn đời mà ta vẫn cô đơn.

4. Một người cha rất yêu quý con gái, chân thành khuyên bảo. Có một số người thích hợp với con nhưng con lại không thích, có người yêu con con lại bảo không hợp. Muốn biết người nào yêu mình hay không, đừng dùng đôi tai mà hãy dùng đôi mắt để nhìn. Nhìn xem cậu ta có thể nỗ lực bao nhiêu vì con.

Còn muốn biết ai thích hợp hay không, đừng hỏi anh ta bất cứ điều gì, mà hãy tự hỏi nụ cười và nước mắt của con. Người luôn khiến con phải khóc, cho dù có giàu có bao nhiêu cũng không cần; còn người khiến con mỉm cười, coi như chịu khổ cũng đáng. Thà cười trong khó khăn, chứ đừng khóc trong hưởng thụ.

Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

5. Hãy tìm một người đàn ông dám để ảnh của bạn trong ví của mình, dám để dấu cắn của bạn lưu lại trên người họ, dám để cho tất cả mọi người biết rằng anh ta là người đàn ông của bạn… Bởi người như vậy, chính là người dám chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, và họ luôn nỗ lực trở thành một người đàn ông tốt.

6. Nếu có người nào đó thật lòng yêu bạn, vậy thì cho dù anh ta chịu đựng bao nhiêu, cũng không thể dễ dàng nguyện ý rời xa bạn. Còn có những người, ngoài miệng thì nói yêu bạn, kỳ thực lúc xa bạn, thì đó chỉ là một lời nói dối đầu môi.

Có những người có vẻ chân tình yêu bạn, nhưng hơi khó khăn một chút đã buông xuôi. Một tình yêu chân thực, phải đi đến cuối con đường. Nếu không đi hết, thì chỉ có thể gọi là “một lần yêu”.

Bất luận bạn yêu bao nhiêu người, kết quả chỉ có một. Cùng bạn đi đến cuối cùng, mới thật sự là yêu. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người phụ nữ, chính là lúc tìm đúng… người đàn ông thật lòng yêu thương mình, yêu cả những thói quen, yêu tất cả những gì thuộc về người ấy.

Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Không có bạn đời thì cho dù là cô đơn, bạn vẫn có thể rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

7. Một người đàn ông yêu bạn, là người muốn cả đời này gắn kết với bạn. Nhưng cũng có người đàn ông yêu bạn mà lòng chỉ thầm nghĩ đi với bạn 1 đoạn đường ngắn ngủi, tạm bợ.

Người đàn ông yêu bạn suốt đời, sẽ không quá thể hiện, bởi vì anh ấy muốn đặt nỗ lực suốt cả cuộc đời này. Còn người đàn ông yêu bạn tạm bợ, có lúc anh ta muốn như chết đi sống lại để có được bạn, bởi anh ta ham muốn bạn, có được bạn và sau đó có thể rời bỏ bạn.

Vậy nên một người đàn ông tốt sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn, một người đàn ông không tốt chỉ muốn mua chuộc cảm xúc tức thời của bạn. Hãy nhớ kỹ điều này nhé!

8. Đừng lầm tưởng tình yêu và lòng thương hại. Khi một người đàn ông tỏ ra thương hại bạn, không nhất định đó là vì anh ta yêu bạn, mà là vì bạn quá kỳ vọng, quá yếu đuối mà lầm tưởng như vậy. Thứ tình cảm này sẽ mau chóng khiến bạn thất vọng và đau đớn. Bởi, đau đớn nhất không phải là khi một người không đáp lại tình cảm của một người, không phải là khi một người bỏ rơi một người… Đau đớn nhất chính là người ta vẫn đi bên cạnh mình, vẫn nắm tay bạn nhưng thứ đó lại hoàn toàn không phải là tình yêu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.