6 thói quen xấu của phụ nữ trong “chuyện ấy” khiến chàng chán ngắt

Đôi lúc chàng lạnh nhạt trong "chuyện ấy" không phải là do họ đi "ăn vụng" bên ngoài mà do chính những thói quen của bạn khiến chàng chán, không còn hứng thú trong mỗi "cuộc yêu". Nếu chàng khước từ "chuyện ấy" hay chuyện phòng the không được như ý, các chị em chớ vội đổ lỗi cho chồng mà trước hết hãy xem lại bản thân mình. Có thể do những thói quen xấu của phụ nữ dưới đây mới chính là nguyên nhân khiến chồng chán "yêu".

1. Không bao giờ chủ động

Không ít chị em thường nhút nhát, e ngại khi nói về “chuyện ấy”, thậm chí nhận định việc chủ động trong mỗi “cuộc yêu” là trách nhiệm của nam giới. Tuy nhiên, mãi để chồng “cầm cương”, thụ động chờ chồng nhập cuộc, các chị em hãy chủ động trước để kích thích chàng.

2. Giả vờ “lên đỉnh”

6 thói quen xấu của phụ nữ trong "chuyện ấy" khiến chàng chán ngắt-1

Theo các nghiên cứu, phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn nam giới vì vậy không ít chị em thường giả vờ đạt khoái cảm trong mỗi “cuộc yêu”. Tuy nhiên việc này không chỉ khiến các chị em không tận hưởng được hết niềm vui trong “chuyện ấy” mà còn khiến chồng lạnh nhạt dần. Do đó, nam giới sẽ cảm thấy bất lực vì không thể làm cho đối phương hưng phấn, lâu dần sẽ khiến họ tự ti và ngại quan hệ hơn.

3. Chỉ trung thành với một số tư thế

Nếu cứ “nhai đi nhai lại” một số tư thế, lâu dần không chỉ chồng mà cả bạn đều có thể chán quan hệ. Hãy phá vỡ những tư thế truyền thống bằng việc trải nghiệm những tư thế mới để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của cả hai.

Không chỉ thay đổi tư thế, bạn có thay đổi thời điểm, địa điểm “yêu”. Chẳng hạn, thay vì quan hệ vào buổi tối, bạn hãy “yêu” vào buổi sáng hay ngoài làm “chuyện ấy” trên giường cả hai có thể ân ái ở phòng khách, phòng tắm …

4. Thiếu cởi mở về “chuyện ấy”

Sau mỗi “cuộc yêu” thay vì chạy ngay vào nhà vệ sinh hoặc lăn ra ngủ, các chị em hãy tâm sự với chồng. Nếu chồng làm tốt hãy khen chàng. Những câu nói ngọt ngào của bạn sẽ khích lệ anh ấy, giúp chàng cảm thấy thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần bởi lúc này họ sẽ biết rằng mình đã giúp đối phương đạt được khoái cảm.

6 thói quen xấu của phụ nữ trong "chuyện ấy" khiến chàng chán ngắt-2

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với những gì chàng thể hiện, hãy nói thẳng và góp ý với chàng để “cuộc yêu” lần sau hoàn hảo hơn.

5. Ám ảnh về cơ thể của mình

Nhiều chị em thường tự ti về cơ thể của họ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Từ đó, họ không muốn đối phương chạm hay nhìn thấy cơ thể xấu xí của mình. Nhưng đây có thể là nguyên nhân chính khiến chàng chán “chuyện ấy” bởi tâm lý e ngại, tự ti của chị em sẽ khiến chàng không thoải mái khi “hành sự”. Vì vậy, chị em chớ mặc cảm về cơ thể của chính mình vì nếu hai người tới với nhau bằng tình cảm chân thành, chàng sẽ không bao giờ quan tâm tới ngoại hình bạn xấu hay đẹp.

6 thói quen xấu của phụ nữ trong "chuyện ấy" khiến chàng chán ngắt-3

6. Ngại xem phim “nóng”

Có thể nhiều người cho rằng xem phim “nóng” là xấu. Tuy nhiên, một số người lại coi đó là biện pháp giúp họ cải thiện kỹ năng giường chiếu. Hơn nữa, không ít anh chàng rất thích xem phim “nóng” với vợ bởi lúc này họ có thể chia sẻ về “chuyện ấy” với nhau. Cho nên nếu chàng xem phim đó, bạn chớ vội chỉ trích mà hãy dành chút thời gian nằm cạnh và xem cùng chàng. Điều này không chỉ giúp cả hai hiểu rõ nhau hơn mà còn làm tăng hưng phấn, giúp cả hai dễ dàng “nhập cuộc”.

Để lại một trả lời