Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất

Khi tìm địa điểm để tổ chức đám cưới, các cặp đôi thường nghĩ tới một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm cạnh bãi biển vắng. Dưới đây là 10 địa điểm tổ chức đám cưới đẹp như mơ mà giá lại cực rẻ.

1. Dubrovnik, Croatia

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-2

Croatia trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn trong vài năm qua, thu hút ngày càng nhiều các cặp đội tới đây tổ chức đám cưới. Chi phí của ở quốc gia này tương đối thấp so với mức trung bình ở châu Âu.

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cảnh quyến rũ và công trình kiến trúc cổ kính khiến thành phố Dubrovnik trở thành địa điểm tổ chức đám cưới lý tưởng nhất tại Croatia.

2. Aspen, bang Colorado, Mỹ

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-3

Nhiều người biết tới thành phố Aspen với các hoạt động mùa đông, nhưng đây cũng có phong cảnh đẹp quanh năm. Bạn có thể tổ chức đám cưới dưới chân núi Aspen với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, như các khách sạn rất gần địa điểm diễn ra lễ cưới, giúp khách mời di chuyển thuận tiện.

3. Tulum, Mexico

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-4

Thành phố Tulum nổi tiếng với bãi biển hoang sơ và các công trình kiến cổ của người Maya, tạo cảnh nền tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới. Là địa điểm thực sự nổi tiếng trên Instagram

4. Borgia, Italia

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-5

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm đám cưới ở ven biển, đô thị hay nông thôn, Italia là lựa chọn lý tưởng nhất. Trong khi thành phố Venice là địa điểm tổ chức lễ cưới nổi tiếng từ lâu, Borgia ở miền nam Italia là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất hiện nay.

5. Hồ Finger, New York, Mỹ

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-6

Bên cạnh phong cảnh đẹp khu vực hồ Finger cũng nổi tiếng với rượu nho hảo hạng. “Hồ Finger chưa thực sự là điểm đến hấp dẫn dành cho các cặp đôi. Nơi đây có giao thông thuận tiện và có thể dễ dàng di chuyển từ thành phố New York hay các sân bay lân cận”, theo Jacobs.

6. Costa Rica

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-7

Quốc gia vùng Trung Mỹ gây ấn tượng với bãi biển đẹp, rừng nhiệt đới và núi non hùng vĩ, thích hợp cho các cặp đôi tổ chức đám cưới.

7. New Orleans, bang Louisiana, Mỹ

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-8

Ẩm thực độc đáo và âm nhạc nhiều màu sắc giúp New Orleans trở thành địa điểm tổ chức lễ cưới lý tưởng cho bạn, đặc biệt nếu bạn muốn tránh mùa cao điểm để tiết kiệm tiền và tránh nơi đông đúc.

8. Turks & Caicos

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-9

Quần đảo này có nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng và các nhà nghỉ khá bình dân, thích hợp cho các cặp đôi tổ chức đám cưới với nhiều mức kinh phí khác nhau.

9. Thung lũng Napa, bang California, Mỹ

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-10

Đám cưới tại Thung lũng Napa thực sự lý tưởng cho các cặp đôi có niềm đam mê ẩm thực. Những cánh đồng nho, nhà hàng và khí hậu ôn hòa, khiến nơi đây trở thành địa điểm giải trí và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các cặp đôi mới cưới.

 

10. Hawaii, Mỹ

Top 10 địa điểm tổ chức đám cưới chất như nước cất-11

Hawaii là địa điểm lý tường dành cho các cặp đôi mong muốn có một đám cưới sang trọng trên bãi biển nhiệt đới. Quần đảo này là nơi đặc biệt ưa thích của những đôi uyên ương..

Để lại một trả lời