Mách bạn 4 mẹo chọn quần jeans vừa như in chẳng cần phải thử

Giữa mùa nóng như đổ lửa, mồ hôi nhễ nhại thì việc đi sắm quần jeans và phải mặc thử chúng quả thực là một cơn ác mộng. Nhưng nếu không nóng nực thì cũng có rất nhiều người lười thử quần jeans vì ngại cảm giác chật chội, mất thời gian. Đã có cách giúp chị em chọn được chiếc quần jeans như "đo ni đóng giày" cho mình mà không cần phải thử.

1. Chọn size

Mách bạn 4 mẹo chọn quần jeans vừa như in chẳng cần phải thử-1

Để chọn chiếc quần jeans có size phù hợp với kích thước và trọng lượng cơ thể, bạn hãy dùng tay giữ 2 đầu của phần cạp quần và quấn nó quanh cổ. 2 đầu phần cạp quần có thể chạm được vào nhau thì chiếc quần đó sẽ rất vừa vặn với bạn.

2. Đo chiều rộng của bụng

Mách bạn 4 mẹo chọn quần jeans vừa như in chẳng cần phải thử-2

Để tìm chiếc quần có độ rộng bụng vừa vặn bạn hãy làm theo cách sau đây. Gập khuỷu tay lại và nắm chặt tay và xỏ vào phần lưng quần. Nếu như độ dài cánh tay vừa vặn với lưng quần, cạp quần vừa với vòng cổ thì không phải đắn đo gì hãy mua nó ngay thôi nhé.

3. Kiểm tra độ dài

Mách bạn 4 mẹo chọn quần jeans vừa như in chẳng cần phải thử-3

Để kiểm tra độ dài quần, bạn hãy giữ 2 đầu gấu quần và kéo 2 ống quần sang hai bên dài nhất có thể theo độ sải tay của bạn. Nếu như phần đũng quần giống với cằm thì đây là chiếc quần có dộ dài phù hợp với bạn.

4. Cách kiểm tra ống quần có vừa với cổ chân.

Mách bạn 4 mẹo chọn quần jeans vừa như in chẳng cần phải thử-4

Khi bạn chọn 1 chiếc quần jeans ống côn thì còn một yếu tố nữa bạn cần phải kiểm tra là độ rộng của ống có vừa vặn, thoải mái với cổ chân của mình không. Để kiểm tra mà không cần phải thử, bạn hãy xỏ tay vào ống quần, nắm chặt bàn tay lại. Nếu phần nắm tay nằm vừa vặn trong ống quần mà không bị chật chội, gò bó thì chiếc quần đó sẽ rất dễ mặc.

Chúc các bạn chọn được chiếc quần như ý nhé!

Để lại một trả lời